Trang chủ Huấn luyện chó

Huấn luyện chó

Với sự đánh giá cao của khách hàng, Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ huấn luyện chó bảo vệ chuyên nghiệp phù hợp với yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng hiện nay. Trường đáp ứng tốt mọi yêu cầu của quý khách về huấn luyện chó, về cung cấp chó nghiệp vụ chất lượng cao.

huanluyencho6

Ảnh: Trường huấn luyện chó biên phòng

IMAG1425

Ảnh: Trường huấn luyện chó biên phòng

Chó là loài vật được đánh giá là rất thông minh và trung thành nhất đối với con người . Bởi vậy nó cần được huấn luyện một cách khoa học và bài bản để trở thành một con chó tốt, đạt tiêu chuẩn hiện đại là : trung thành, dũng cảm, biết nghe lời, an toàn, khỏe mạnh và thực hiện đúng các yêu cầu của chủ. Chó là loài vật thông minh, có rất nhiều khả năng đặc biệt. Nhưng nếu chỉ dựa vào bản năng của mình thì con chó không đáp ứng được các yêu cầu của con người nói chung và chủ nó nói riêng. Vì vậy chú khuyển của bạn cần tới trường huấn luyện để trở thành người bạn thủy chung nhất và vệ sĩ trung thành đáng tin cậy.

danh-hoi-tim-toi-pham

Ảnh: Trường huấn luyện chó biên phòng

huanluyencho5

Ảnh: Trường huấn luyện chó biên phòng

Để đáp ứng nhu cầu của nhân dân cũng như các cơ quan, xí nghiệp. Hiện Trường huấn luyện chó Biên Phòng nhận đào tạo chó nghiệp vụ ngoài quân đội với các nội dung sau: